แม่ๆซื้อของให้น้องตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้แม่ท้องได้7เดือนแล้วควรซื้อไหมคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ 6 เดือน ก็ซื้อเลยค่ะ กลัวท้องใหญ่เดินเลือกไม่ไหว จะให้สามีเป็นคนไปซื้อ ก็เลือกก็ไม่ถูกใจ

ทะยอยซื้อค่ะถ้างบไม่เยอะ แต่ถ้าแม่สะดวกจัดแบบยกเซ็ตเลยก็ได้ ส่วนตัวทะยอยซื้อตอนนี้29+2เตรียมครบหมดแล้ว

ซื้อได้เลยค่ะไหนจะมาซักอีกจะไม่ไหวเอาค่ะขนาดบ้านนี้ซักตอน31wยังเหนื่อย

สามารถทยอยซื้อเรื่อยๆได้ค่ะ จะได้ไม่ต้องซื้อทีเดียวเยอะๆ

คุนแม่ชื้อเตรียมเลยนะค่ะ บ้านนี้ 7 เดือนมีครบหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ถ ซื้อตามงบก่อน หางบอีกค่อยซื้ออีก

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ

เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะแม่

กำลังจะเริ่มซื้อค่ะ 31+1

ซื้อได้เลยค่ะแม่