แม่ๆท่านไหนท้อง 7 เดือนแล้วยังขับรถไปทำงานเองไหม

มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะ ท้องแล้วขับรถไปทำงานเองยันคลอดบ้างแล้ว เสี่ยงอันตรายกับลูกในครรภ์ไหมค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้7เดือนแล้วยังขับรถไปทำงานอยู่ค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดเลยอยากถามว่ามีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง #ลูกคนแรก #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ขับไปรับส่งลูกไปรร. ซื้อกับข้าวที่ตลาด หาหมอเองตลอดค่ะ