ตอนนี้แม่ท้องได้ 30w แต่ดันมาไข้เลือดออก

ตอนนี้เราท้อง 7เดือนครึ่งแล้วค่ะแต่เราดันมาไข้เลือดออกแต่น้องปลอดภัยดีคุณแม่เลยโล่งแต่ไข้และผลของไข้เลือดออกเมื่อมีไข้ลดลงจะมีอาการคันในเส้นเลือดคันทั้งตัวตอนนี้แม่เกาจนผิวหนังถลอกปอกเปิงหมดแล้วใครมีตัวช่วยดีๆแนะน้ำครีมทาแตกลายบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ครีมตัวนี้ทานค่ะ ไม่แตกเลนค่ะ นี้ก็ท้องสองแล้วยังทาเหมือนเดิม

น้ำมันมะพร้าว นีเวียตลับน้ำเงิน โบกเข้าไปค่ะ

น้ำมันมะพร้าว นีเวียตลับน้ำเงิน