ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้แม่ท้องได้7เดือนแล้ว​ บางวันน้องก้อดิ้นบางวันก้อไม่ดิ้นเลย​ จะเกิดอะรัยกับน้องไหมทุกคน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องจะดิ้นสม่ำเสมอกว่านี้ค่ะ ตอนนี้น้องอาจจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ