แม่แพ้ท้องหนักมากคะ

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ประมาณ14+สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมาตลอด คลื่นไส้ อาเจียน ทานไม่ค่อยได้ วันนี้อาเจียนแล้วมีเลือดปนออกมา จะอันตรายมั้ยคะ

แม่แพ้ท้องหนักมากคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อ้วกจนเส้นเลือดฝอยในคอแตก แต่คุณหมอว่าไม่อันตราย ถ้าคุณแม่เป็นเยอะแนะนำหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่🥰