แม่ๆใช้รถเข็นเด็กยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ แล้วทำไมถึงเลือกยี่ห้อนี้คะ

ตอนนี้แม่กำลังเลือกหลายยี่ห้อเลย Chicco,Glowy Star, Combi, Joie. ใครมีอะไรแนะนำแม่ได้นะคะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

Aprica รุ่น Optia ค่ะ ที่เลือกรุ่นนี้ เพราะล้อใหญ่ มีโช้คกันสะเทือน สามารถบิดราวเข็นมาข้างหน้า-ข้างหลังได้ ล้อเป็นออโต้ ปรับอัตโนมัติ มีน้ำหนักนิดหน่อย แต่ถือว่าโอเคค่ะ ไม่ก๊องแก๊ง ถ้าจะไปเมืองนอก ค่อยซื้อรุ่นที่พับได้ เอาขึ้นบนเคบินเครื่องบินได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ต้องรีบไปลองเข็นแล้ว

มาแชร์ประสบการณ์ค่ะ นี่ซื้อธรรมดาทั่วไป ไม่หรูแต่ก็ไม่ก๊องแก๊ง ราคาไม่แพง แต่ไม่ค่อยได้ใช้เลย นี่ยังรู้สึกใช้ไม่คุ้มเลยค่ะ 😅

3y ago

แง่วววว กลัวเป็นแบบนี้มากเลยค่ะแม่