ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

5เดือนจะ6เดือนแล้วค่ะ

34+2 คลอดเดือนหน้าจ้าาา

ปีหนูทอง 33w+2 ค่าาาา

30w+3d ออกวันที่ 20 มีนาจ้า

37+2 กำหนดคลอด 2 กันยาค่ะ

28 Week กำหนด​ 19ตุลาจ้า👶💕

ตอนนี้ได้18วันแล้วค่ะ

25week กำหนดคลอด4กันยาค่ะ

24 w แล้วค่ะดิ้นเก่งมาก

8w1d กำหนดคลอด 3ธันวา ค่ะ