ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

18w หมอประมาณว่าคลอดปลายธันวาฯ(วัดจากที่ซาว์น) แต่ก็ก้ำกึ่งมากเพราะถ้านับตามประจำเดือนก็จะ17w ต้องลุ้นว่าจะเป็นเด็กปีนี้หรือเด็กปีหน้า อิอิ

38+2 w นับถอยหลังรอแล้วค่ะ จนเพื่อนๆท้องรุ่นเดียวกันพากันแตกไปหมดแล้ว ความกดดันเลยมาอยู่ที่เราอีก12วันที่เหลือ อยากเจอหน้าแล้วค่า

จำได้ว่าประจำเดือนมาล่าสุดได้วันที่2เดือนพฤศจิกายน จนมาถึงตอนนี้ มันถึง3เดือนยังค่ะแม่ๆ แต่กำหนดคลอดคลอดวันที่8. สิงหาคมค่ะ

5y ago

เข้าสามเดือนเเล้วนะคะ

กว่าจะถึงจุดนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ อยากมีตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่เค้าอยากมาปีนี้ ลุ้นกันต่อไปว่าจะได้ญ.หรือช.😁😁

มีเสื้อผ้าของใช้เด็กแรกเกิด แจกฟรีจ้า เพราะลูกสาวใส่ไม่ได้แล้ว + มีคนเอามาให้เยอะใช้ไม่ทัน สนใจแอด ไลน์ t-tarntarn

28+2จ้า..ปลายมิถุนายน​-ต้นกรกฎาคม​ หวังว่าเจ้าโควิทจะทุเลาเบาบางเหตุ​การ​ณ์ปกติในเร็ววันนี้​ค่ะ🤗

19 มิ.ย 30วีค+ค่ะ(ลูกสาว)​ สองคนแม่ลูกเกิดปีเดียวกันเลย แม่แก่กว่าลูกสาวตั้ง3รอบแม่36แล้วค่ะ🤣🤣

9w แล้วค่ะ ปลายปีเหมือนคุณพ่อ คุณแม่เลยค่ะ คุณพ่อตถลา คุณแม่ธันวา ลูกกำหนดคลอด 25 พ.ย. ค่ะ

ตอนนี้9วีค6วันค่ะ กำหนด17ตุลา63 แต่คงได้ออกก่อนกำหนดสัก2วีค เพราะท้องแรกผ่าค่ะ

35w3dท้องแข็งบ่อยมากท้อง2รู้สึกอะไรๆได้เร็วมาก ท้องแรก เจ็บท้องแล้วคลอดเลย😁