ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

ท้องแรกได้ผู้ชาย ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ท้องสองยังไม่มีอาการ ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่า แม่ๆคิดว่าจะได้ผู้ชายอีกไหมคะ 😂 อยากรู้สำหรับคนมีประสบการณ์ ไม่แพ้ท้องจะได้ผู้ชายจริงไหม #ขอบคุณสำหรักคำตอบค่ะ #ไม่ซีเรียสเรื่องคำตอบนะคะ

18 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ ทางนี้3ท้องแพ้หมดสิวขึ้นหลังหมดและแพ้ทั้ง3 ต่างกันแค่ที่ผิวใสผิวคล้ำผิวปกติกับมีสิวที่หน้าและไม่มี คนแรกกับคน2ช คนที่3ญค่ะ

เพื่อนเราได้ลูกชายแพ้ท้องหนักมาก ดำโทรมสุดๆ ส่วนเราลูกชายเหมือนกันไม่แพ้หน้าใสไร้สิวไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น่าจะไม่เกี่ยว🤣

มันขึ้นอยู่กับฮอร์โมนมากกว่าค่ะ อาการแพ้ไม่สามารถบอกเพศได้ ทางนี้ท้องแรกผช. ท้องสองผญ. ไม่แพ้ท้องทั้งสองคนเลยค่ะ

อาการไม่สามารถบอกเพศได้คะ บ้านนี้ท้องแรก ผช. ไม่แพ้เลยคะ มาท้องสามก็ผช.เหมือนกัน แต่แพ้ฉ่ำเลยคะ

ไม่จริงค่าาาาาา บ้านนี้แพ้หนักมากได้ผู้ชาย กว่าจะหายแพ้นั่งกอดชักโครกร้องไห้แทบทุกวัน😂

31m ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ได้ผู้หญิง ท้อง2ตอนนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ 19วีคแล้วยังไม่ทราบเพศน้อง

ไม่จริงค่ะ อาการแพ้ท้องไม่สามารถกำหนดเพศได้ค่า บ้านนี้แพ้สะบัดเลยก็ยังได้ผช.ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกลูกชายก็ไม่ค่อยแพ้เหมือนกันค่ะ ตอนท้องลูกสาวแพ้หนักมาก

ท้องแรกแพ้หนัก ได้ผู้ชายค่ะ ท้องที่สองไม่แพ้เลยก็ได้ผู้ชายค่ะ

ทางนี้ท้องลูกชายก็แพ้ ท้องลูกสาวก็แพ้ แต่แพ้หนักกว่าลูกชายมากๆค่ะ