รู้เพศกันตอนกี่วีคค่ะ 16 วีครู้เพศยังค่ะ

รู้เพศกันตอนกี่วีคค่ะ

26 ตอบกลับ

13weeksค่ะ ตรวจNIPT ถ้าไม่ตรวจนิฟซาวด์เจอเพศชัดตอน 18weeks ถ้าโชคดีน้องเปิดให้ดู บ้านนี้ตรวจนิฟตอน13วีค ซาวด์เจอเพศตอน18 พอดีเป๊ะ โชว์ตลอดไม่เคยปิดจนตอนนี้55

บ้านนี้พี่สาวเห็นเพศของลูกตอนอัลตร้าซาวนด์ ตอนประมาณ 10 สัปดาห์ เห็นเพศน้องชัดเจน แต่น้องก็ต้องให้ความร่วมมือด้วยนะคะ

บ้านนี้รู้ตอน 20w กะไว้ว่าจะไม่ขอหมอดูเพศน้อง อยากไปลุ้นตอนคลอด พอไปซาวด์ น้องอ้าขาโชว์จู๋น้อยเลยค่ะ อดลุ้นไป😂

17 วีคค่ะเพราะเพิ่ง จะรู้ว่าตัวเองท้องก็ไปฝากครรภ์ตอน17วีค จนท้องได้ 4 เดือน เห็นเพศลูกแล้ว

รู้แล้วค่ะ เพราะตรวจนีฟ ถ้าไม่ตรวจก็เจอตอนซาวอยู่ที่4-5เดือน ถ้าน้องอ้าขาให้ดู

บ้านนี้รู้ตอน 18+5 ค่ะแม่ จริงๆ14week ก็เห็นแล้วค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับท่าของน้องนะค่ะ🥰

23h ago

อยากรู้เพศแล้วค่ะ

ฝากท้องครั้งแรกที่โรงบาลรัฐตอน14วีคหมอก็ซาวคำนวนอายุครรภ์และบอกเพศด้วยคะ

16+5 วีคไปซาวด์คลินิก 600 บาทน้องอ้าโชว์พอดีเลยค่ะ

เค้ารู้ตอนนี้ 12 วีค ค่ะ น้องตัวใหญ่ แอบเห็นจู๋

บ้านนี้รู้ตอน17วีคคะ ตอน21วีคยิ่งชัด ผู้ชายคะ