ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

19+4wกำหนดคลอด 4 กันยาจ้า

16+4 กำหนดคลอด 25กันยาค่ะ

18สัปดาร์6วัน 8กันยาค่า

ท้อง 3 แล้ว 14w 2d กำหนด 10/10/63

32+3 เด็กมีนา 63 คะ ผู้ชาย

ทีมกรกฎาค่ะ 17 วีคแล้ว

11 w+5 จ้ากำหนดคลอด 10 สค 🥰

28week กำหนดคลอด 20เมษาค่ะ

26 Wกำหนดคลอดเมษายนค่ะ

18วีคแล้วค่ะบ้านนี้