ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 9 ธันวาคมค่ะ

27week+4 กำหนดคลอด 22ตุลาค่ะ

28วีคกำหนดคลอด30มิ.ย.จ้า

รออาทิตหน้าก็รุเพศคะ

27 วีค กำหนดคลอด 13 ก.ค.63คะ

กำหนดคลอด10ตุลาค่ะ

คลอดกุมภาพันธ์ค้าาาา

16+5 กำหนดคลอด 30 สิงหาค่ะ

เข้า26สัปดาห์เต็มจร๊า

23 วีคคะ กำหนดคลอด 19-20 พค