ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

29+4w คลอด 26 มิถุนายนนี้ค้ะ

23สัปดาห์คะ คลอด1สิงหาคะ

12 สค จ้าหนุ่มน้อยโคเรีย

37+3ค่ะเริ่มท้องแข็งแร้ว

10วีค4วัน กำหนดคลอด18/08/20ค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ😊😊

20/09/2020 6 w พึ่งละอ่อนเลยจ้า

คลอดปีนี้อายุครรภ์34+4

33+2 ค่าาากำหนดคลอด12มีนา63

25+2 ค่ะ กำหนดคลอด 6 พ.ค. จ้า

33w+6 เด็กชายปีหนูทองครับ