ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

20 วีค กำหนดคลอด7กันยายนจ้า

37+2แล้วจ้าน้องดิ่นแรงมาก🥰

27 สัปดาห์ คลอด เม.ย.นี้จร้า

31+5 กำหนดคลอด 23 มี.ค จ้าา❤❤👼

นัดผ่า 19 กุมภาพันธ์นี้ค่ะ

20+4 วันจ้า คลอด 7 มิถุนายนคะ

24w แล้วค่ะกำหนดคลอด14พฤษภา

33 w2day กำหนดคลอดปีนี้ค่ะ 26/11/63

20 w พอดีค่ะ กำหนดคลอด 15 ธ.ค. 63

14วีคกำหนดคลอด10ตุลาคม63ค่ะ