ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

29+4วีคกำหนดคลอด7เมษายนค่ะ

36+4ค้ะ กำหนดคลอด17ก.พ.ค้ะ🥰👶

38 weekค้ะ ผ่าคลอด30มค.นี้แล้ว

กำหนดคลอด 28 มี.ค. 30 week 5 day. ค่ะ

28 weekคะ กำหนดคลอดเดือนเมษา

27w 3d 😊 กำหนดคลอด 17 เมษาค่ะ😊

31w 2d กำหนดคลอดวัน4ธันวาค่ะ

32+4วีคกำหนดคลอด5ตุลาคมค่ะ

16+2 วีคค่ะ คลอด 14 ธันวาค่ะ🥰

23 w คลอดกลางเดือนกันยาค่ะ