หมอบอกเพศหญิง ชัวร์มากแค่ไหนคะ

เอาภาพอัลตร้าซาวด์มาให้แม่ๆช่วยดูจ้า ซาวด์มาตอน 27w อยากทราบว่าโอกาสผิดพลาดมากน้อยแค่ไหน อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์เพศหญิงของแม่ๆจังเลยจ้า#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

หมอบอกเพศหญิง ชัวร์มากแค่ไหนคะ
19 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ซาวมาเมื่อวานเหมือนกันคะ 25วีค หมอบอกนอนท่าก้นแอบดูยาก ทุกครั้งไม่มีจูบโผล่ค่ะเรียบเรียบแต่ครั้งนี้แม่รู้สึกว่ามันแปลกแปลกแอบดูเหมือนไข่แต่หมอยังยืนยัน ว่าน่าจะลูกสาวแม่ดูยังไงก็ดูไม่ออกค่ะ🤣🤣

ของเราตอนท้องที่ 2 ซาวด์อายุครรภ์ 30 วีคบอกผู้หญิง 99% พออายุครรภ์ ได้ 35 หมอซาวด์ให้ใหม่ เอ้า!!!! จู๋โผล่เฉย 🤣🤣🤣 ถ้าไม่มั่นใจลองดูอีกทีตอน 32 หรือ 34 ค่ะ บางทีน้องอาจจะเอามือบังแบบของเรา ทำให้มองผิดไป

อันนี้ของเราผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายจะมีจู๋โผล่ออกมาค่ะ คนโตเราภาพซาวออกมาชัดมากว่าผู้ชายจู๋โผล่มาเลยค่ะ

19h ago

ของเรามาชัวร์ช่วง30วีคค่ะ คุณหมอบอกถ้าน้องมีจู๋ต้องโผล่แล้วก็เลยชัวร์ว่าเป็นหญิงแน่นอน หมอเราซาวให้ตลอดเพื่อความแน่นอนค่ะ🤣🤣🤣 เพราะเราไม่มั่นใจเลยซาวให้ตลอดค่ะ

ป้าหมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ แต่แม่ยังไม่ปักใจเชื่อเท่าไหร่ค่ะ เผื่องอก เดี๋ยวดีวจเก้อค่ะ 🤣

ภาพนี้อัลตร้าซาวตอน16w ปัจจุบัน24w เห็นชัดเจนว่าเป็นแฮมเบอเกอร์ แล้วค่ะ ทีมลูกสาวค่ะ

อันนี้ซาวด์ลูกคนที่สอง ผู้หญิง ค่ะ ลูกคนแรก ผู้ชาย จู๋โด่เลยค่ะ

19h ago

รอบหน้าคุณหมออาจซาวด์ให้ค่ะ ถ้าฝากคลีนิกหมอซาวด์ให้ดูทุกครั้งเลยค่ะแม่

ภาพนี้19วีคแม่ๆช่วยดูได้ไหมคะน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

บ้านนี้ ลูกสาวเป็นกรีบแบบนี่คะ ถ้าผช จะพุ่งกว่านี้

ดูแล้วก็เห็นกีบเลยนะคะแม่27wแล้วไม่น่าพลาด 😅

2h ago

แม่ช่วยดูหน่อยค่ะแบบนี้ใช่จิมิน้องไหมคะหรือไข่ซาวด์มาทุกครั้งเรียบมากค่ะตอนนี้ 25 วีคเห็นเป็นแบบนี้หมอบอกนน้องนอนท่าก้นดูยากไม่ฟันธงสักทีค่ะบอกแค่ว่าน่าจะลูกสาวแต่ไม่แน่ใจนะแต่แม่เอฟชุดสีชมพู่แล้วฉ่ำเลยค่ะ🤣🤣

ของเราหมอก้บอกว่าลูกสาวคะแต่ก้มองไม่ค่อยเป็น