ตอนนี้แม่ 21 Week แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอด หรือดิ้นเลย กังวลมากเลยค่ะ แม่บ้านอื่นลูกดิ้นตอนกี่week กันบ้างคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่หนังท้องหนา รู้สึกน้องตอดตอน19วิค แต่ดิ้น21วิค รู้สึกช่วงหิวและกินอิ่ม กลางคืนรู้สึกชัดหน่อย แถวใต้สะดือเลยไม่ชัวรว่าดิ้นหรือตอด#ท้องแรก

บ้านนี้ท้อง 3 ค่ะ น้องเริ่มตอดตอน 14 week ตอนนี้ 22+6 week น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ แม่ท้องแรกรึเปล่าคะ ถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อย

บ้านนี้น้องตอดตอน17วีคค่ะจนตอนนี้23วีคก็ยังตอดอยู่แต่แรงกว่าเดิม แม่อาจจะหน้าท้องหนารึเปล่าค่ะ

บ้านนี้ 19w เริ่มตอดแล้วค่ะ ตอนนี้22wแล้วดิ้นเก่งดิ้นแรงขึ้น ท้องแรกค่ะ

19 w 3d ค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะน้องสาวก็นานเลยค่ะกว่าจะตอด

เริ่มตอดๆ15wค่ะ ตอนนี้23wดิ้นเก่งแล้วค่ะ

21w ดิ้นเเรงเเล้วค่ะ ท้องเเรก