ตอนนี้แม่ 21 Week แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอด หรือดิ้นเลย กังวลมากเลยค่ะ แม่บ้านอื่นลูกดิ้นตอนกี่week กันบ้างคะ

7 ตอบกลับ

เริ่มตอดๆ15wค่ะ ตอนนี้23wดิ้นเก่งแล้วค่ะ