การสูญเสีย

ตอนนี้แฟนเสียชีวิตไป 2 อาทิตย์แล้วคิดถึงเค้าเหลือเกิน ไม่รู้เค้าจะเป็นอย่างไรบ้างนะ ชีวิตตอนนี้เหลือแค่แม่กับลูกที่อยู่ในท้อง 2 คนแล้วนะ

33 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ. สุ้ๆๆต่อไป เพื่อ ลูก

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจนะคะ✌✌✌

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และลูกนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ 😘😘

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆๆน่ะจ้าเป็นกำลังใจให้

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอขอบคุณทุกกำลังใจนะคร้า