ขอคำแนะนำหน่อยครับ

ตอนนี้แฟนท้องได้ 12week แพ้ท้องหนักมากเลยครับ กินอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมด น้ำหนักลงมา7กิโล สงสารแฟนมากเลยครับ เมื่อไหร่จะหายแพ้ครับ หรือมีคำแนะนำอะไรไหมครับ กังวลมากเลยครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าแพ้มาก และน้ำหนักลดมาก แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ พยายามอย่าให้ท้องว่าง จิบน้ำขิงอุ่นๆ หรือทานขนมปังกรอบดูนะคะ

ระยะเวลาการแพ้บอกไม่ได้เลยค่ะว่าจะหยุดตอนไหน แต่สามารถปรึกษาหมอขอยากิน ยาฉีดแก้แพ้ท้องได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุนคับ