น้ำหนักลงมา4กิโลแล้วค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักลงมาเรื่อยๆโดยปกติแล้วตัวเล็กอยู่แล้วพอมาน้ำหนักลงตอนท้องอีกแบบนี้ลูกจะแข็งแรงมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เดือนแรกลงใป 6 โล พอซาวน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ น้ำหนักขึ้นช่วง 5 เดือนค่ะ แนะนำแม่ให้หมอซาวให้แล้วหมอจะบอกเราเองว่าน้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ใหม

ก็ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ มาถามก็ไม่มีใครสามารถบอกได้ 😂