ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้แฟนท้องได้ 5w มีเลือดออกสีไม่เข้มมาก ขอสอบถาม คุณแม่เป็นกันบ้างรึป่าวครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ

5 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ ท้องอ่อนมีเลือดออกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไปพบหมอเถอะค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ..คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอค่ะ