แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก เบื่ออาหาร กินไรไม่ลงกินอะไรไม่ค่อยได้เลย ต้องทำยังไงบ้างค่ะ คุณแม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีแก้หรือมีวิธีแนะนำอะไรบ้างคะ ตอนนี้แย่มากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีแก้เลยค่ะ ตอนบ้านนี้ท้องแพ้ตั้งแต่รู้จนก่อนคลอดเลยค่ะ น้ำหนักลงไป10โล มาเพิ่มแค่2โลตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะ