แพ้ท้องหนักมาก

ใครเป็นบ้างคะ !!ช่วง2เดือนแรก แพ้ท้องหนักมาก เบื่ออาหาร ไม่ค่อยกินข้าว กินข้าวอิ่มแล้วอาเจียนออกทันที อยากทราบว่าเป็นแบบนี้นานแค่ไหนถึงจะหายคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็น 3เดือนแรกค่ะ กินข้าวเสร็จอ้วก เข้าเดือนที่4 จะดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะค่ะ ตอนนี้ 6เดือนแล้วค่ะกินอร่อยมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย ออกตลอด สู้ๆค่ะ

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนค่ะ ลองแบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆนะคะ