แพ้ท้องหนักมาก อ้วกกินอะไรก็อ้วก มีวิธีแก้แพ้ท้องไหมคะ

ตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก ตั้งครรภ์ได้8วีค มีวิธีที่ช่วยให้หายแพ้ท้องบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำ ยาแก้แพ้ที่หมอไห้มาคะ อาจจะมีอาการง่วงซึม และไห้แม่ทานของเบาๆ ไห้มากคะ ยิ่งอ้วกยิ่งตอนทานเข้าไปมากๆคะ แนะนำ ผลไม้คะ ทานไห้ได้เยอะดีที่สุดคะ

2y ago

ขอบคุณมากค้าบบ

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่