มีอาการป่วยอยู่ในตอนที่ท้อง

ตอนนี้เหมือนจะป่วย มีอาการเจ็บคอ มีน้ำหมูก เสมหะ จามบ่อยมาก ไปหาหมอหมอให้ยามากินไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอจะจ่ายยาที่คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถทานได้ให้ค่า ช่วงตั้งครรภ์ป่วยไปหาหมอสบายใจสุดแล้วค่ะ ดีกว่าซื้อยาทานเอง ☺️

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ🥰

ให้ค่ะ