แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะหรือรู้บ้าง

จามบ่อยมาก มีน้ำหมูก เเน่นจมูก เวลาจามเจ็บท้อง มีไอด้วยบางที เหนื่อย อึดอัด ทำไงดีคะ ยังไม่ถึงวันหมอนัดเลยไม่กล้ากินยาอะไรเลย 18วีคค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ