มีแม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยแม้แต่น้อย กินได้ทุกอย่าง ไม่เหม็นอะไรเลย แต่หิวบ่อยมาก กินเก่งมาก กินเยอะ กินจุก

ตอนนี้เหมือนคนปกติเลย เหมือนไม่ท้องเลย เลยเกิดอาการกังวลว่าเราท้องจริงรึปล่าว 55555 หมอนัดซาวด์วันที่24นี้ค่ะ

34 ตอบกลับ

เเม่กี่เดือนแล้วคะ บ้านนี้เดือนแรกก็ไม่แพ้เลยเหมือนไม่ได้ท้องยังบ่นๆกับแฟนเลยว่าตกลงท้องจริงรึป่าว แต่พอเเพ้เท่านั้นแหละอวกแบบกินข้าวกินปลาไม่ได้เลย4เดือนแล้วยังแพ้ยุเลยค่ะไม่น่าบ่นเลยนน.ขึ้นมาแค่2โลเอง😂 ไม่แพ้คือโชคดีสุดๆ

2y ago

มีอาการก่อนรู้ว่าท้องอีกค่ะ คลื่นไส้ อาเจียน เวียนหัว หน้ามืด เลยลองตรวจขึ้น2ขีด ตอนที่รู้5สัปดาห์กว่าๆค่ะ พอเข้าสัปดาห์ที่8 เหมือนเอาไปทิ้งเลยค่ะ ไม่มีอาการอีกเ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ ตั้งครรภ์ใกล้จะ5เดือนแล้ว กินได้ทุกอย่างเลยจริงๆกลุ้มใจก็ตรงน้ำหนักที่พุ่งขึ้นนี่แร่ะค่ะ😂วันที่16พฤษภานี้หมอนัดแอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องแรกนะคะได้ลูกชาย👶🏻💕

2y ago

เค้าเป็นคนหน้ามันเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หน้าแห้งมาก เป็นขุยเลย แต่เป็นตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้องอีกค่ะ พอลองตรวจขึ้น2ขีดเลย

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้คะแถมสิวขึ้นเยอะมากคะ ไปซาวด์ตอน16สัปดาห์คุณหมอบอกว่าผู้ชาย20%คะ.😂 แรกๆก็ยังนึกว่าตัวเองไม่ได้ท้องคะ เพราะไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้19วีค6วันแล้วคะ น้องพึ่งเริ่มดิ้นตอน19วีค4วันคะ.

2y ago

มีคนทักว่า น่าจะได้ชาย แต่หน้าพังมากค่ะตอนนี้ จากหน้ามันกลายเป็นคนหน้าแห้ง สิวขึ้นง่าย แถมคันๆด้วย

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะไม่แพ้อะไรเลยตั้งแต่รู้ว่ากินอาหารได้ปกติค่ะแต่ช่วง1-3เดือนแรกจะแพ้กลิ่นแอร์รถยนต์แค่นั้นพอเข้าเดือนที่4ก็ไม่แพ้กลิ่นแอร์รถยนต์เลยค่ะจนตอนนี้ได้34วีค5วันแล้วค่ะ

ดีจังเลยค่ะของแม่แพ้หนักแอดมิดบ้างให้ยาทางสายน้ำเกลือบ้างเรียกว่าแค่ยืนนานๆหน่อยก็จะเป็นลมเลยค่ะอยากไม่แพ้บ้างอาเจียนตลอดเลยจะ7เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ 🥲🥲

2y ago

แงง สู้ๆนะคะคุณแม่ 💖

เราค่ะ 15 วีคแล้ว ไม่แพ้เลย กินได้ปกติ ไม่ได้อยากกินไรเป็นพิเศษ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่ซาวด์ 2 รอบแล้ว น้องปกติ แข็งด้วยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ได้อยากกินไรพิเศษเลย แต่กินตลอดเวลา หิวบ่อยมาก กินได้ทุกอย่างที่อยู่ตรงหน้า 5555 แต่ไปลองชั่งเมื่อกี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ พรุ่งนี้เข้า10weeks

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ลูกคนแรกด้วย มีเวียนหัวนิดหน่อยแต่ไม่แพ้ไม่เหม็นไม่อ้วก ไม่เป็นไรเลยค่ะ กินปกติกทุกอย่าง

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ หิวไปหมด อยากกินแต่ขนมช็อกโกแลตค่ะ กินเยอะกว่าปกติ ตอนนี้ได้9w น้ำหนักแม่ขึ้นมา1 กก.แล้ว🤣

2y ago

พรุ่งนี้เข้า10วีค แต่ไปชั่งมาตอนเช้า น้ำหนักหาย1โล งงมาก ทั้งๆที่แม่กินไม่หยุดเลย กินเยอะมาก 55555

เค้าไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง แต่เหม็นน้ำมันพืชที่แบบกำลังทอดอย่างเดียวค่ะ ตอนนี้ซาวน์แล้วได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ 34w ไม่แพ้เลยค่ะ กินปกติหิวบ่อยกินบ่อย แต่พอช่วงหลังๆจะเริ่มเบื่อข้าวค่ะ แต่อย่างอื่นกินได้ปกติเลย