มีแม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยแม้แต่น้อย กินได้ทุกอย่าง ไม่เหม็นอะไรเลย แต่หิวบ่อยมาก กินเก่งมาก กินเยอะ กินจุก

ตอนนี้เหมือนคนปกติเลย เหมือนไม่ท้องเลย เลยเกิดอาการกังวลว่าเราท้องจริงรึปล่าว 55555 หมอนัดซาวด์วันที่24นี้ค่ะ

34 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้คะแถมสิวขึ้นเยอะมากคะ ไปซาวด์ตอน16สัปดาห์คุณหมอบอกว่าผู้ชาย20%คะ.😂 แรกๆก็ยังนึกว่าตัวเองไม่ได้ท้องคะ เพราะไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้19วีค6วันแล้วคะ น้องพึ่งเริ่มดิ้นตอน19วีค4วันคะ.

2y ago

มีคนทักว่า น่าจะได้ชาย แต่หน้าพังมากค่ะตอนนี้ จากหน้ามันกลายเป็นคนหน้าแห้ง สิวขึ้นง่าย แถมคันๆด้วย