มีแม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยแม้แต่น้อย กินได้ทุกอย่าง ไม่เหม็นอะไรเลย แต่หิวบ่อยมาก กินเก่งมาก กินเยอะ กินจุก

ตอนนี้เหมือนคนปกติเลย เหมือนไม่ท้องเลย เลยเกิดอาการกังวลว่าเราท้องจริงรึปล่าว 55555 หมอนัดซาวด์วันที่24นี้ค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ ตั้งครรภ์ใกล้จะ5เดือนแล้ว กินได้ทุกอย่างเลยจริงๆกลุ้มใจก็ตรงน้ำหนักที่พุ่งขึ้นนี่แร่ะค่ะ😂วันที่16พฤษภานี้หมอนัดแอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องแรกนะคะได้ลูกชาย👶🏻💕

2y ago

เค้าเป็นคนหน้ามันเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หน้าแห้งมาก เป็นขุยเลย แต่เป็นตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้องอีกค่ะ พอลองตรวจขึ้น2ขีดเลย