มีแม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยแม้แต่น้อย กินได้ทุกอย่าง ไม่เหม็นอะไรเลย แต่หิวบ่อยมาก กินเก่งมาก กินเยอะ กินจุก

ตอนนี้เหมือนคนปกติเลย เหมือนไม่ท้องเลย เลยเกิดอาการกังวลว่าเราท้องจริงรึปล่าว 55555 หมอนัดซาวด์วันที่24นี้ค่ะ

34 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะของแม่แพ้หนักแอดมิดบ้างให้ยาทางสายน้ำเกลือบ้างเรียกว่าแค่ยืนนานๆหน่อยก็จะเป็นลมเลยค่ะอยากไม่แพ้บ้างอาเจียนตลอดเลยจะ7เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ 🥲🥲

2y ago

แงง สู้ๆนะคะคุณแม่ 💖