อยากถามว่าเรื่องเงินลงทะเบียนเด็กเดือนล่ะ600

ด้ยินมาว่าถ้าไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐไม่สามารถลงทะเบียนใด้แต่ถ้าปู่ยาตายายมีบัตรสามารถลงทะเบียนแทนใด้แต่เดกต้องยุในทะเบียนบ้านนั้น1คนต่อ1สิทจิงไหม

1 ตอบกลับ

คุณสมบัติค่ะ

5y ago

ต้องรีบไปทำก่อน30กย.62ค่ะ