ตั้งครรภ์

ตอนนี้เริ่มเบื่ออาหารเเล้วค่ะ หิวมากเเต่ทานได้น้อย ตอนนี้จะเข้า7เดือนเเล้วเเม่ๆเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้จะ 30 wแล้ว ยังรู้สึกไม่อยากกินอะไรเลย พยายามฝืนกินให้ครบทุกมื้อ และหาของกินรองท้องระหว่างมื้อเพราะไม่กินจะปวดท้อง ทำได้แค่อดทนเพื่อลูกค่ะ

เดี๋ยวจะดีขึ้นเองค่ะแต่ระหว่างนี้ก็ต้องบำรุงด้วยนะคะทานอาหารได้น้อย ก็ทานยาบำรุงที่หมอไห้เป็นประจำจ้า ลูกน้อยต้องการสารอาหารจากคุณแม่ตลอดน๊าาา

ตอนนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหารแต่อยากกินตลอดเวลา ไม่รู้อยากกินอะไร แต่เบื่ออาหารมากๆ55555555

เบื่ออาหารตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ ตอนนี้จะ5เดือนล่ะ น้ำหนักมาแค่3กิโล ห่วงตัวเล็กในท้องมากๆๆ

เหมือนกัน​กินได้แต่ของจุ๊กจิ๊ก​ กับผลไม้​ แต่นำ้หนักแม่ขึ้นเดือนล่ะ​2โล

เป็นเหมือนกันจ้ะ แต่กินน้อยดีกว่าไม่มีอะไรลงท้อง ฝืนกินเพื่อลูก

เป็นเหมือนกันค่ะ.ทานไม่ค่อยลงเป็นห่วงตัวเล็กในท้องมากค่ะ

เป้นค้ะ..แต่ถ้าไม่ทาน ตัวเล้กจะดิ้นแรงมากค้ะ

เป็นค่า ทานมากก้จะอ้วก ทั้งที่หิวมากแต่อิ่ม

เป็นเหมือนกันคะแต่ก็จะดีขึ้นเรื่อยๆเองคะ😊