ท้อง 6 week ท้องเริ่มออกรึยังคะ

ตอนนี้เริ่มออกแล้ว บ้านอื่นท้องเริ่มออกกันกี่เดือน

30 ตอบกลับ

ตามนี้เลยค่า ตอนนี้ 5 เดือนแล้ววว

บ้านนี้18 weekแล้ว ยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ออกตอนท้องได้5เดือนค่ะ

บ้านนี้10+2วีค ยังไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้17วีคแล้วยังปกติค่ะ

เริ่มออกช่วง7-8เดือนค่ะแม่

ท้องออกตอนจะเข้า5เดือนคะ

ไม่ออกคะท้องดราออก5เดือน

เริ่มออกจริงไปตอน15w ค่ะ

บ้านนี้ท้องออก16w. จ้า