โควิด19 ถ้าคนท้องติดเชื้อทำยังไงคะ

ตอนนี้เราไอ แน่นหน้าอก แฟนก็ไอค่ะ ต้องไปทำงานทุกวัน 32wแล้วค่ะ คนที่ออฟฟิศก็ไอกันทุกคน เราควรออกจากงานไหมคะ พอมีเงินเก็บบ้างแต่ไม่มาก อีกเดือนกว่าก็จะคลอดแล้ว กลัวมากไม่รู้เอาไงดี จะกระทบกับลูกหรือเปล่าคะ ?

1 ตอบกลับ

แม่กังวลก็ลาคลอดก่อนดีมั๊ยค่ะ แค่เดือนกว่าเอง

5y ago

ลาแล้วค่ะ แต่สามียังต้องไปทำงาน