โควิดกลับมาอีกเเล้ว

ตอนนี้เราเปฌนบุคคลภูมิตก มีแม่ๆคนไหนเคยติดโควิดตอนท้องมั้ยคะ อันตรายกับลูกมั้ย พอดีเพื่อนผัว ที่ทำงานด้วยกันติดโควิดวันนี้เอง เรากลัวจะกระทบกับลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

พึ่งเป็นตอน 2 สัปดาห์ก่อนค่ะ ไม่มีผลกับน้องค่ะ สบายใจได้

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ โล่งใจค่ะ