ตั้งครรภ์มีคุณแม่ท่านไหนมีภาวะรกต่ำบ้างมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 25w คุณหมอบอกมีภาวะรกต่ำอาจจะได้ผ่าคลอด สอบถามคุณแม่ๆว่ามีใครตอนท้องเป็นภาวะรกต่ำกันบ้างมั้ยค่ะ อันตรายกับลูกมั้ย อ่านมาในเว็ปบอกอาจคลอดก่อนกำหนดหรือผ่าคลอด มีคุณแม่ท่านไหนเป็นภาวะรกต่ำแต่คลอดตามกำหนดและสามารถคลอดธรรมชาติได้บ้างค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ 20 สัปดาห์ มีภาวะรกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะคุณหมอบอกอาจได้ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าถ้าอายุครรภ์มากขึ้นรกเกาะสูงขึ้นตามขนาดมดลูกค่ะ ตอนนี้งดยกของหนัก งดเพศสัมพันธ์ค่ะ พ่อเค้าห่วงลูกมากๆค่ะ แม่สู้ๆนะคะ