สุนัขกัดขา

เราพึ่งโดนหมาบ้ากัดขา เราไม่ได้ล้ม มีแม่ๆคนไหนเคยโดนกัดตอนท้องมั้ย อันตรายกับลูกมั้ย พอดีหมอที่โรงบาลบอกว่าให้ฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า ตามนัดให้ครบ ฉีดได้ไม่มีผลกับลูกในครรภ์ ฉีดแล้ว2เข็ม แต่เราเดินไม่ไหวสามีก็ทำงานทุกวัน จึงยังไม่ได้ไปหาหมอที่ฝากครรภ์

1 ตอบกลับ

ต้องฉีดค่ะไม่ฉีดอันตรายมากกว่า

2y ago

ฉีดให้ครบแม่ ไม่ติดเชื้อมีไข้ก็โอเคแล้วค่ะ เพื่อนเราแมวกัดติดเชื้อแอดมิทเลย