ขอความเห็นค่ะ กังวลมากๆ

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจ็บท้องด้านซ้ายมั้ยคะ (ไม่ใช่ท้องน้อยนะคะ) เจ็บจี๊ดๆสักพักหายแล้วสักพักก็เจ็บขึ้นมาอีกเป็นอะไรมั้ยคะ อันตรายกับลูกมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่า ไม่ถามหมอที่คลีนิคหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรจ้าคุณแม่ สบายใจได้ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจก็ไปหาหมอก็ได้

9mo ago

ขอบคุณนะคะ 🥰