กลัวเป็นท้องลม

ตอนนี้เราอายุครรได้12วีค แร้วไปซาวด์หมอบอกเจอครบทุกอย่างยกเว้นตัวอ่อน หมอบอกอีก2อาทิตย์ให้มาซาวด์อีกที ถ้าไม่เจอต้องยุติการตั้งครรเครียดมากๆๆเลยค่ะแล้วตอนนี้ก้อมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาล มีพอติดกระดาษทิชชู่ อยากทราบว่ามีใครเคยเปนบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจอครบทุกอย่าง คือเจออะไรคะ งง เจอครบทุกอย่างแต่ไม่เจอตัวอ่อน?? ลองเปลี่ยนที่ซาวดูค่ะ อาจจะเป็นที่เครื่องมือแพทย์เอง 12วีค นี่น้องตัวโต ขนาด5เซน มีมือแขนขา อวัยวะครบเห็นขัดเจนแล้วนะคะ ถ้าท้องลม คงหลุดไปเองตั้งแต่ 5-10วีคแล้วนะคะ ของเราตอน 11วีคค่ะ

5y ago

เปลี่ยนที่ซาวดูค่ะ ลองไปซาวที่ครีนิคดู

โดยปกติ จะเจอ หัวใจและตัวอ่อน 8-9วีคแล้วค่ะ ถ้าท้องลม. มันจะหลุดออกมาเองค้ะ เปนเลือด ถ้ามีตัวอ่อน น้องจะประมานนี้แล้วค่ะ แม่อย่าเคียดนะค่ะ ถ้ามีเลือด ออก หยุด เคลื่อนไหว แรงๆๆ นอนพักนิ่งๆๆค่ะ

5y ago

คนท้อง ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไม่ว่า มากรึน้อยค้ะ