เครียดค่ะ

ตอนนี้เราอายุครรภ์ 22 wk ล่ะน้ำหนักเราขึ้นมาแค่1 กิโลเอง กลัวลูกไม่แข็งแรง หมอบอกตอนนี้ลูกในท้องน้ำหนัก0.5 กรัมแล้วน้ำหนักตัวลูกเราน้อยไหมค่ะในอายุครรภ์ ประมานนี้ ช่วยตอบที่นะค่ะ

เครียดค่ะ
2 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าน้องตัวไม่เล็กนะคะ ส่วนเรื่องแข็งแรงไม่แข็งแรงก้ออยู่ที่การบำรุงทั้งยาทั้งอาหารนะคะ

น่าจะ 0.5 กิโลกรัม หรือ 500 กรัมนะคะ ไม่น่าใช่ 0.5 กรัม