มาเล่าเรื่องก่อนวันคลอดให้ฟันหน่อยค่ะ อาการแต่ละคนเป็นยังไง จะได้รับมือถูก

ตอนนี้เรารู้สึกท้องเสียเข้าห้องน้ำก่อนมาก ฉี่ทุก2-3 ชม.เลยค่ะ รู้สึกขาบวมตั้งแต่เมื่อวาน บางคนั้งเวียนหัว ใกล้แล้วรึยัง ปล. ตอนนี้ยังไม่อยากให้คลอดค่ะ พ่อเคลียร์งานยังไม่เสร้จขออีก1อาทิตย์ จะไหวมั้ยย

1 ตอบกลับ

ขาบวมแบบมีสาเหตุไหมคะ. กดบุ๋มรึป่าว ถ้ากดบุ๋ม บวมไม่มีสาเหตุรีบไปหาหมอนะคะ

11mo ago

มั่นสังเกตนะคะ อันตราย เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ😊