ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน

ทำยังไงให้น้องนอนได้บ้างคะ เหมือนจะง่วงแต่ห่วงเล่นมาก น้อง8เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

พาเข้านอนตามเวลา อย่าให้ง่วงมากไม่ดี บ้านนี้จะบอกลูกว่าถึงเวลานอนต้องนอนนะ นอนก่อนตื่นมาค่อยไปเล่นต่อ ไม่นอนแม่จะไม่พาเที่ยวนอกบ้านนะ หลับค่ะ รู้เวลานอนด้วย 🤣