คุณแม่มือใหม่ ต้องเตรียมขวดนมให้ลูกกี่ขวดดีคะ

ตอนนี้เรายังไม่คลอดนะคะ แต่เริ่มทยอยซื้อของแล้ว อยากถามแม่ๆว่าเราควรเตรียมขวดนมไว้ให้น้องดีขวดดีคะ และควรเตรียมทั้ง 5ออนซ์ และ8ออนซ์ เลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ่านนี้เตรียม 4 ออนซ์ 2 ขวด ก็ใช้แค่ตอนฝึกน้องค่ะ แต่ถ้าแม่วางแผนจะเลี้ยงด้วยขวดนมควรมีมากกว่านี้นะคะ อาจจะ 4 ขวดเป็นอย่างน้อย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่