อาการแพ้ท้อง 8 w

ตอนนี้เราท้องได้ประมาน 8w แล้วมรอาการแพ้ท้องหนักมากกกก คนเเรกที่แท้งไป ประมาน12w เมื่อปลายปี62 หมอบอกว่าห้ามมีลูกก่อน6 เดือน แต่เรา เว้นระยะได้เเค่3เดือน น้องคนที่สองก้อมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหวคุณแม่ไปขอยาแก้แพ้หมอนะคะ ถ้าบ่อยเกินให้ดื่มน้ำเกลือเเร่ด้วย แก้อาการช้อคและขาดน้ำได้ ข้าวต้มร้อนๆและน้ำขิง ช่วยบรรเทาได้ค่ะแล้วก็ฝากครรภ์ปรึกษาป้องกันลดการเสี่ยงแท้ง ยังไงๆเขาก็มาแล้ว สู้ๆนะคะ