อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​ 8​ W​ ช่วงแรกๆ​ มีอาการแพ้ท้อง​ แต่ตอนนี้อาการแพ้ท้องหายไป​ อ่านในเน็ตเจอว่าปกติต้องแพ้ถึง​ 3​ เดือน​ เลยกังวลว่าอันตราย​มั้ยค่ะ​

9 ตอบกลับ

ไม่อันตรายจร้า แต่ละคนจะแพ้มากน้อยไม่เท่ากันค่ะ บางคนแพ้ยันคลอด แม่บ้านนี้ 24w+3 ก็แพ้ถึงแค่ช่วง 3 เดือนแล้วก็หายแพ้ค่ะ เดี๋ยวน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นช่วงนี้แหละค่ะ😊

ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ​ เดี๋ยว​มัน​ก็​จะ​หายเอง​ เราแพ้ท้องถึง​ 3​ เดือนตอนนี้จะ4เดือน​ เรายังหายเลย​ ลูกก้แข็งแรงขอแค่แม่บำรุงตัวเองให้แข็งแรง​ด้วยค่ะ

นี่ไม่ได้แพ้ท้องแบบอ้วกเลย เห็นผู้ใหญ่บอกว่าดีแล้ว จะได้ไม่ทรมาน ไม่งั้นนะ ลำบาก กินไรก็อ้วก

ไม่ต้องกังวลนะคะ เราแพ้สัปดาห์เดียวเอง ช่วงสัปดาห์ที่ 7-8 แล้วอาการก็หายไปเลย น้องแข็งแรงดีค่ะ

วันนี้กับมาแพ้อีกแล้วค่ะ​ หนักกว่าเดิมมากเลย​ อ้วกเป็น​ 10​ รอบ​ 😔

ยังไม่เคยแพ้ท้องเลย กินทุกอย่างอร่อยหมด กินได้ตลอดเวลา

เรา 8 เดือนแล้ว ยังแพ้ท้องยุเลย.. แค่นั้นอะจิ๊บๆ 😁😁😅

เราแพ้แบบกินอะไรไม่ได้ เบื่ออาหาร มีผลต่อลูกใหม

หายแพ้ท้องก็ดีแล้วนะคะ ไม่ทรมานร่างดี