ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เมื่อปลายปี64 ประสบอุบัติเหตุมา ทำให้ต้องผ่าตัดกระดูกเชิงกราน เพราะหัก แล้วมาตอนนี้มีน้องได้8w ยังไม่ได้ไปพบหมอเพื่อฝากท้อง ขอความคิดเห็นแม่ๆ ว่าหมอจะให้เก็บเด็กไว้มั้ยคะ

6 ตอบกลับ

น้องก็เคยขาหัก กระดูกต่อติดก็จริงแต่ไม่ได้ติดตรงๆ ติดข้างๆค่ะ ทำไมน้ำหนักมากไม่ได้ เพราะสามารถหักซ้ำได้ทันที หมอก็ไม่ว่าอะไรนะคะ แค่ต้องคุมน้ำหนักมากกว่าคนทั่วไป และอาจจะต้องนั่งรถเข็นเมื่อครรภ์ใหญ่แล้วค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะ ตัวเองก้เคยประสบอุบัติเหตุ​รถชนขาหัก1 อีกข้างร้าว กระดูกเชิงกรานหลุด ตอนนี้โอเคดีค่ะ อยุ่ที่เราดูแลตัวเอง และวิธีดูแลครรภ์ตอนท้อง

1y ago

ที่มีอยู่ที่ตัวตอนนี้นะคะ แม่

รีบไปฝากท้องค่ะแม่ ต้องให้หมอแนะนำ แจ้งหมอด้วยนะคะว่าเคยผ่าตัด

เก็บค่ะ แต่ไม่ได้คลอดเองแน่นอน ต้องผ่าคลอดค่ะ

ขอบคุณค่ะ