จริงไหม ถ้าท้องต้องเดินบ่อยๆ ไม่งั้นลูกไม่กลับหัว ??

ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ 10w ค่ะ แม่แฟนก็บอกให้เดินบ้างนะ ขยับบ้างนะ เราแพ้ท้องหนักคือเดินแล้วเวียนหัว โลกหมุนติ้วเลย เดินนิดๆหน่อยๆ ก็เหนื่อยแล้ว พึ่งมาเป็นตอนท้องนะคะ บอกให้ทำไรในบ้านบ้าง งั้นลูกไม่กลับหัว ต้องผ่า นั้นนี่นู่นค่ะ จริงๆหรอคะ ??

33 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอห้ามเดินหรือยืนมาก เพราะตอนที่17-18w เดินมากจนเสี่ยงแท้ง อยู่ที่ร่างกายของเรา ตอนนี้ 30wแล้ว นอนเยอะ เด็กกลับหัวแล้วค่ะ