รู้สึกลูกดิ้นต่ำมาก

ขอถามหน่อยค่ะแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ5เดือน รู้สึกลูกดิ้นต่ำมากเหมือนดิ้นแถวเนินโม้ะโจ้ะเราแล้วก็ พอเดินๆหรือขยับตัวไวๆจะปวดๆเสียวแถวโม้ะโจ้ะมากเลยค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ

11 ตอบกลับ

ของเราบางทีก็ดิ้นต่ำค่ะแต่เราไม่ได้รกเกาะต่ำนะคะเพราะบางทีน้องอยู่ในท่านั่งค่ะขาน้องอยู่ด้านล่าง พอน้องดิ้งเราจะรู้สึกว่าดิ้นต่ำมาก

ไปปรึกษาหมอตรวจอัลตราซาวด์ดูนะคะ บ้านนี้รกเกาะต่ำตอน3-4เดือนค่ะ ล่าสุดไปตรวจอัลตราซาวด์ 5เดือน น้องก็อยู่ระดับปกติแล้วค่ะ

เปนข่วงแรกๆที่เริ่มดิ้นค่ะ (19-20วีค) ตอนนี้24 แล้วนางไปทั่วเลยจ้า (รกไม่เกาะต่ำค่ะ)

ของเค้า 25+1 วีคแล้วน้องยังดิ้นต่ำอยู่เลยค่ะ

น้องยังเล็กอยู่ดิ้นต่ำถูกแล้วค่ะ

เราน้องชอบดิ้นต่ำ ยั้นคลอดเลยค่ะ

ดิ้นต่ำถูกแล้วจ้า เราก็ดิ้นต่ำ

เหมือนกันคะ6เดือนดิ้นต่ำ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เปนค่ะ รกเกาะต่ำ