ไปหาหมอได้ยาบำรุงมาทานตอนกี่Wค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆไปหาหมอได้ยาบำรุงมาทานตอนกี่Wค่ะ

42 ตอบกลับ

ปกติทานโฟลิกตั้งแต่เตรียมมีน้องค่ะ พอติดหมอก็ให้ทานมาตลอด จนตอนนี้ จะ 13w หมอยังไม่จ่ายยาตัวอื่นให้เลยค่ะ เพราะเป็นคนท้องอืดง่ายมาก ยังให้กินแค่โฟลิกไปก่อน อาทิตย์นี้ไปหาหมอ อาจจะได้มาเพิ่มค่ะ เพราะเริ่มเข้าเดือนที่ 4 แล้ว 😊😊

ได้โฟลิค มากินจนท้อง 3 เดือน เแล้วเปลี่ยนยาเป็น ยาธาตุเหล็ก บำรุงเลือด ,อนาคตจะมีแคลเซียมบำรุงกระดูก เพิ่มมาเมื่ออายุครรภ์เพิ่มมากขึ้นค่ะ

ยังไม่เกิน3เดือนหมอให้โฟลิคมาทานค่ะ หลังจะจากนั้นหมอจะให้บำรุงเลือดกับ แคลเซียมค่ะ

ตั้งแต่ไปฝากเลยคะ ของเราพอไปฝาก ได้ยา แก้แพ้ท้องมากับยาบำรุง

ไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน6วีค หมอให้ยาบำรุงเลยค่ะ

ได้โฟลิคมาทานตั้งแต่ฝากครั้งแรกตอน4วีคค่ะ

ได้ยาบำรุงมาตั้งแต่ฝากครั้งแรกตอน6wเลยค่ะ

ที่บ้านฝากตอน 3 week กว่าๆก็ได้ยามาทานเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ 6 วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน8วีคก็ได้ยาบำรุงเลยค่ะ